Kỷ niệm 45 năm thành lập Công ty CP Dụng cụ số 1 (25/3/1968 - 25/3/2013)


Vào những năm cuối thập niên 60 của thế kỷ trước, trong lúc chiến tranh phá hoại rất khốc liệt bằng không quân của đế quốc Mỹ, trong khi nền công nghiệp nói chung và ngành cơ khí của đất nước nói riêng còn rất non trẻ, Nhà máy chế tạo dụng cụ cắt gọt, tên khai sinh của công ty đã được ra đời ngày 25/3/1968, với sự giúp đỡ của các chuyên gia Liên xô , nay là cộng hòa Liên bang Nga.

Ngày 25/3/2013, công ty long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 45 năm ngày thành lập.
 
Đồng chí Bộ trưởng Bộ Công thương đã gửi thư chúc mừng.

 


Về dự lễ kỷ niệm, có các đồng chí đại diện Lãnh đạo Bộ công thương

- Các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy khối công nghiệp Hà nội

- Các đồng chí lãnh đạo Tổng công ty Máy và Thiết bị công nghiệp

- Các đồng chí lãnh đạo chính quyền, đoàn thể Quận Hà Đông, Phường Yên nghĩa, phường Thượng đình, Quận Thanh xuân

- Các đồng chí lãnh đạo, phóng viên tạp chí Công thương- Bộ Công thương

- Các đồng chí giám đốc các công ty thành viên Tổng công ty máy và TBCN.

- Các đồng chí đại diện các công ty bạn hàng, đối tác, trong và ngoài nước.

 


 

Đặc biệt gần một nghìn người, nguyên là lãnh đạo và CBCNV công ty qua các thời kỳ về dự trong không khí tưng bừng của ngày hội lớn.
 


 45 năm qua, hàng nghìn CBCNV các thế hệ công ty cổ phần dụng cụ số 1 đã vượt qua nhiều gian nan thử thách, và cũng đặt biết bao dấu son chói lọi trên chặng đường phát triển của mình.
 
Tại buổi lễ, lãnh đạo công ty ghi nhận công lao các cấp lãnh đạo lão thành của công ty. Công ty biết ơn chân thành tới các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bộ công thương, Tổng Công ty máy & thiết bị công nghiệp, Đảng bộ, chính quyền các cấp và nhân dân địa phương, các bạn hàng, đối tác trong và ngoài nước; các cơ quan truyền thông báo chí TW và địa phương, cùng toàn thể CBCNV qua các thời kỳ về sự quan tâm, chỉ đạo, giúp đỡ, hợp tác và cống hiến có hiệu quả trong suốt 45 năm xây dựng và trưởng thành của công ty cổ phần Dụng cụ số 1.

 


Trong sự chuyển mình của đất nước, công ty đã từng bước vươn lên với tầm cao mới, đáp ứng sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, thiết thực xây dựng chiến lược phát triển bền vững của công ty và hội nhập với nền kinh tế toàn cầu.

Trong niềm vui tự hào, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 45 năm ngày thành lập công ty, Đảng ủy, HĐQT, BGĐ công ty cổ phần Dụng cụ số 1 phát động phong trào thi đua mới,, nhằm biết ơn các thế hệ đi trước, tôn vinh các thành tích cá nhân và tập thể của công ty trong suốt gần nửa thế kỷ qua. Nhiều mong muốn còn chưa đạt được, nhiều khó khăn còn ở phía trước, nhưng thế hệ CBCNV công ty hôm nay nhất định sẽ vững vàng tiếp bước cha anh, quyết tâm đoàn kết phát huy truyền thống quý báu đã giành được, lập nên kỳ tích mới, xây dựng công ty phát triển không ngừng và ngày càng bền vững
 
1 số hình ảnh của buổi lễ kỷ niệm:

 Top ca nam nữ trình bày ca khúc " Bài ca mãi vang xa" - Sáng tác: Đặng Viết Phấn - Nhân Viên phòng KCS

 


 

Ca sỹ Tân Nhàn


 

 

Cuộc thi kéo co giữa các phòng ban, phân xưởng
 


Xin chân thành cảm ơn !
 

Trang trước Về đầu trang